Thông tin tour

QUY NHƠN – QUẢNG BÌNH – HUẾ – ĐÀ NẴNG – QUY NHƠN

 • Điểm đến: ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG, KINH THÀNH HUẾ, ĐÀ NẴNG, BÀ NÀ, HỘI AN, ...
 • Thời gian: 4 ngày 3 đêm
 • Khởi hành: 4h30
 • Giá tiền: 5 590 000

QUY NHƠN – QUẢNG BÌNH – HUẾ – ĐÀ NẴNG – QUY NHƠN

NGÀY THỨ 1: QUY NHƠN  – QUẢNG BÌNH 

BUỔI SÁNG

*4h30: Xe và HDV Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Bidime Tourist  đón khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Quảng Bình.
*7h00: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại Resort Sa Huỳnh, Quảng Ngãi. Tiếp tục hành trình, trên xe HDV thuyết minh tổng quan về các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam với những cảnh đẹp của quê hương, những sự kiện lịch sử, đặc sản vùng miền,…
*11h00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng Cơm niêu Đà Nẵng. Sau đó tiếp tục hành trình.

BUỔI CHIỀU:  

*12h30: Tiếp tục hành trình đi Quảng Bình. Trên xe, quý khách sẽ chiêm ngưỡng những cảnh đẹp như:
 • Dãy núi Bạch Mã nguy nga chắn ngang dải đất miền trung tạo nên hai vùng đất có những đặc điểm khách nhau rõ rệt với “Thiên hạ đệ nhất hùng quan” tọa lạc trên đỉnh đèo Hải Vân, một con đèo nguy hiểm nhưng cũng là một thắng cảnh bậc nhất của vùng Thuận Quảng.
 • Hầm đường bộ Hải Vân – được mệnh danh là hầm đường bộ dài nhất Đông Nam Á.
Vịnh Lăng Cô được bình chọn là một trong 30 vịnh đẹp nhất của thế giới bởi phong cảnh vô cũng diễm lệ.
*14h30: Đến Quảng Trị, quý khách tham quan:
 • Nghĩa Trang Liệt Sĩ Trường Sơn. Quý khách thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Cùng hồi tưởng về những người con của non sông đất nước, những người anh hùng của thời đại Hồ Chí Minh oai hùng.
*18h00: Đến Quảng Bình, quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi và dùng bữa chiều.
Tối quý khách tự do dạo chơi Tp. Đồng Hới về đêm với: Tượng đài mẹ Suốt, di tích cầu Nhật Lệ, sông Nhật Lệ – hình ảnh gắn liền với lịch sử đoàn tàu không số huyền thoại của Cách mạng Việt Nam.

NGÀY THỨ 2: QUẢNG BÌNH – HUẾ      

BUỔI SÁNG

*6h00:  Đoàn trả phòng, dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng.
*7h00:  Khởi hành đi tham quan:
 • Động Thiên Đường, hang động khô dài nhất châu Á đã được phát hiện vào năm 2005 là một trong những kỳ quan tráng lệ và huyền ảo bậc nhất thế giới nên được mệnh danh“Hoàng cung trong lòng đất”. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng vô vàn thạch nhũ với nhiều hình thù khác nhau như: Thạch Thiên Cung, Thác Thiên Hà, Quần Tiên hội tụ, Tháp Liên Hoa… cùng những hình ảnh của ruộng bậc thang đặc trưng của nền văn minh nông nghiệp vùng cao, những cột thạch nhũ hình tháp Chămpa tuyệt đẹp, hay tượng Phật Bà Quan Âm, ba vị Phúc Lộc Thọ cho đến biểu tượng nhà rông của đồng bào dân tộc miền Tây nguyên…
*11h00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

BUỔI CHIỀU

*13h00: Xe đưa quý khách khởi hành về Tp. Huế.
Đến Quảng Trị, quý khách dừng chân tham quan:
 • Thành cổ Quảng Trị, nơi đã từng là một trong những thành trì kiên cố trong tiến trình Nam tiền của dòng họ Nguyễn. Cho đến sau này, thành cổ lại trở thành chiến trường khốc liệt nhất trong thời kỳ khánh chiến chống Mỹ cứu nước mà đỉnh cao là mùa hè đỏ lửa năm 1972.
*11h00:  Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau đó tiếp tục hành trình về Huế.
*17h00: Đến TP Huế, quý khách nhận phòng khách sạn và thưởng thức đặc sản lẩu hơi đặc biệt chỉ có ở Tp. Huế.
*19h00 Xe và HDV đưa quý khách ra bến đò Tòa Khâm, lên thuyền Rồng du lãm trên sông Hương, thưởng thức những làn điệu dân ca xứ Huế với những giọng ca ngọt ngào và vẻ đẹp trầm tư của những người con gái Huế.
 Sau đó về lại đất liền, quý khách tự do thưởng ngoạn vẻ đẹp Cố Đô về đêm với cầu Tràng Tiền rực rỡ sắc màu, hoặc thưởng thức đặc sản xứ Huế như Bánh bèo, bánh lọc, bánh nậm, khoái, chè hẻm…

NGÀY THỨ 3: HUẾ – ĐÀ NẴNG         

BUỔI SÁNG

*6h00: Quý khách trả phòng, dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng.
*7h30: Xe đưa quý khách đi tham quan:
 • Chùa Thiên Mụ hay còn gọi là chùa Linh Mụ là một trong những kiến trúc tôn giáo cổ nhất và đẹp nhất xứ Thần Kinh được xây dựng vào thế kỉ thứ XVII. Chùa Thiên Mụ nổi tiếng bởi vẻ đẹp cổ kính thâm nghiêm, thơ mộng vào những buổi sáng tinh sương và những buổi chiều u tịch.
 • Kinh thành Huế, Hoàng Cung của 13 vị vua triều Nguyễn, triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam với các các công trình nổi tiếng như: Ngọ Môn, Điện Thái Hoà, Tử Cấm Thành, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh…
 
Quý khách dừng chân mua đặc sản Huế về làm quà cho người thân như: Mè xửng, trà cung đình, rượu Minh Mạng, tôm chua….
*11h00:  Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau đó khởi hành về Đà Nẵng.

BUỔI CHIỀU

*14h00: Đến Đà Nẵng, xe đưa quý khách tham quan:
 • Làng nghề điêu khắc đá Non Nước, nằm ngay dưới chân Ngũ Hành Sơn, làng đá này được hình thành từ rất sớm vào khoảng thế kỷ XVIII. Nơi trưng bày những sản phẩm điêu khắc đá được làm từ tay các nghệ nhân trong làng.
 • Quần thể Ngũ Hành Sơn thăm ngọn Thủy Sơn. Tại đây, quý khách được chiêm ngưỡng Vọng Giang Đài, để thẩm nhận được năm ngọn Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, thăm động Huyền Không, động Vân Thông, đường lên trời, tháp Xá Lợi, chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn.
*16h30: Quý khách về nhận phòng khách sạn, dùng bữa tối tại nhà hàng.
*18h00: Xe đưa quý khách khởi hành đi Hội An. Đến nơi, quý khách sẽ tự do tham quan phố cổ với các không gian kiến trúc:
 • Chùa Cầu là công trình do khách thương hồ Nhật Bản đến buôn bán tại Hội An, xây dựng vào khoảng giữa thế kỉ 16, đây được xem là biểu tượng của Hội An và được in trên tờ 20.000 VNĐ
 • Sông Hoài êm đềm trôi giữa lòng Hội An mà xưa kia nó chính là con đường dẫn những thuyền buôn Âu Á vào buôn bán tại thương cảng Hội An sầm uất.
 • Phố đèn lồng hội an chạy dài với những dải phố thấp và lung linh trong không gian đa sắc của đèn lồng làm cho chúng ta như lạc lối vào với cảnh cũ người xưa Đàng Trong thuở ấy.
 • Thưởng thức đặc sản tàu phớ hay những món chè Tàu nổi tiếng từ những gánh hàng rong nơi ngõ chợ của phố cổ hoặc có thể thưởng thức ẩm thực đặc sản của Hội An như Cao Lầu, mì Quảng, bánh mì… (Chi phí tự túc).
*20h30: Xe đưa quý khách về lại Đà Nẵng nghỉ ngơi.

NGÀY THỨ 4: ĐÀ NẴNG – QUY NHƠN        

BUỔI SÁNG

*6h30: Quý khách trả phòng, dùng điểm tâm sáng Buffet tại nhà hàng. Sau đó xe đưa quý khách đi KDL Bà Nà Hill, đường lên tiên cảnh. Đến nơi quý khách sẽ trải nghiệm chuyến tham quan ngắm cảnh Tp. Đà Nẵng từ trên cao bằng phương tiện đặc biệt đó là cáp treo:
 • Lên cabin khởi hành từ ga Suối Mơ trên tuyến cáp treo đạt 2 kỷ lục thế giới – cáp treo một dây dài nhất và có độ cao chênh lệch giữa ga đi và ga đến lớn nhất. 20 phút du ngoạn trên cáp treo, du khách sẽ được chiêm ngưỡng Suối Mơ hùng vĩ, cảnh núi rừng nguyên sinh của khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà với hệ sinh thái phong phú và đa dạng. Du khách sẽ được tận hưởng sự thay đổi thời tiết rõ rệt khi đi qua Cổng Trời hay có cơ hội trải nghiệm cảm giác phiêu lưu đầy ấn tượng chìm trong sương mờ.
 • Viếng chùa Linh Ứng Bà Nà chiêm ngưỡng tượng Phật Thích Ca cao 27m và thả mình vào khung cảnh thanh tịnh của chốn thiền môn, tham quan Vườn Lộc Uyển, Quan Âm Các.
 • Tự do tham gia vui chơi tại khu Bà Nà Hills Fantasy Park, là Khu vui chơi giải trí trong nhà duy nhất ở Việt Nam và trên thế giới có rạp chiếu phim 3D 360 độ hiện đại nhất và duy nhất ở Viêt Nam (trên thế giới cũng còn rất hiếm, chỉ có ở một vài nơi như ở Nhật Bản…). Tháp rơi tự do cao nhất ở Việt Nam. Tường leo núi trong nhà cao nhất và lớn nhất (21m) Khu sân chơi xe đụng rộng nhất Việt Nam.
Quý khách có thể tham quan:
 • Hầm rượu Debay, hầm rượu được người Pháp xây dựng từ năm 1923. Trải qua gần một thế kỷ, hầm rượu vẫn giữ được nét hoang sơ, kì bí, là công trình duy nhất của người Pháp còn lại khá nguyên vẹn tại Bà Nà.
 • Vườn hoa Le Jardin D’Amour với những vườn hoa như: vườn hoa suối mơ, vườn hoa địa đàng, vườn bí ẩn, vườn uyên ương, vườn suy tưởng, vườn thần thoại, vườn ký ức, vườn thiêng, quảng trường ước hẹn, vườn nho.
*11h30: Quý khách dùng Buffet trưa với hàng trăm món đến từ các quốc gia trên thế giới ăn tại nhà hàng trên đỉnh Bà Nà Hills.

BUỔI CHIỀU:

*14h00: Quý khách khởi hành xuống cáp treo và lên xe khởi hành về Quy Nhơn.
*18h00: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng ở Tp. Quảng Ngãi. Sau đó tiếp tục khởi hành về Quy Nhơn. Đến nơi xe và HDV trả khách tại điểm hẹn. Chia tay và hẹn gặp lại quý khách. Kính chúc quý khách có được những ngày làm việc thật tốt sau khi sử dụng dịch vụ của Công ty Lữ hành Quốc tế Bidime Tourist!
 

KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH

 

 

 

 

 

 

DỊCH VỤ BAO GỒM:

KHÔNG BAO GỒM:

– Xe chất lượng chuẩn du lịch đời mới Thaco 29 chỗ ngồi phục vụ suốt tuyến.
– Khách sạn chuẩn 3 sao nằm trung tâm thành phố gần cầu Rồng và bên bờ sông Hàn
– Vé tham quan các điểm trong chương trình:
+ Bà Nà Hills: 700.000đ/ người lớn; 550.000đ/trẻ em
+ Động Thiên Đường: 250.000 đ
+ Hội An: Sau 18h00 tham quan tự do
+ Ngũ Hành Sơn và 1 số điểm tham quan khách trong chương trình.
– Nước suối & khăn lạnh 2 đơn vị/ngày
– Tặng 1 mũ du lịch Lữ hành Quốc tế Bidime Tourist
– Ăn theo chương trình 3 bữa sáng Buffet tại khách sạn 3* + 4* và nhà hàng;  4 bữa ăn 130.000đ/suất + 1 bữa buffet đỉnh Bà Nà 250.000đ/ suất.
– Hướng dẫn viên  nhiệt tình, vui tính.
– Bảo hiểm du lịch mức: 50.000.000 đ/ trường hợp
– VAT 10%
– Các chi phí cá nhân khác: điện thoại, giặt ủi, thức uống ngoài chương trình, lệ phí chụp ảnh tại các điểm tham quan,…
 

* THÔNG TIN CẦN BIẾT
1/GIÁ TOUR CHO TRẺ EM:


– Trẻ em dưới 05 tuổi: Miễn phí tour, bố mẹ tự túc lo cho bé.
– Trẻ em trên 05 – dưới 11 tuổi: 50% giá tour, bao gồm các dịch vụ ăn uống, tham quan, ghế ngồi trên xe nhưng bé ngủ chung với bố mẹ, không có giường riêng.
– Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour như người lớn.
– Quý khách đi tour  kèm theo 02 trẻ em trở lên dưới 05 tuổi: Quý khách mua thêm 1 suất 50% giá tour (không bao gồm vé máy bay nếu lịch trình có di chuyển bằng máy bay) để có tiêu chuẩn ăn uống, ghế ngồi trên xe, tham quan cho bé.

2/ĐIỀU KIỆN HỦY DỊCH VỤ:


– Sau khi hợp đồng được ký kết, quý khách thanh toán (ít nhất 50% tiền cọc để Bidime Tourist đặt cọc dịch vụ nhà hàng, khách sạn) và thanh toán 100% tối thiểu 24 tiếng trước ngày khởi hành.
– Quý khách có nhu cầu hủy tour vì điều kiện khách quan sau khi đặt cọc, nếu:
+ 7 ngày trước khi khởi hành: Phí hủy 40% giá tour
+ 6 – 3 ngày trước khi khởi hành: Phí hủy 50% giá tour
+ 2-1 ngày trước khi khởi hành: Phí hủy 70% giá tour
+ Ngay trong ngày khởi hành: Phí hủy 100% tiền tour.
+ Trường hợp quý khách đến trễ giờ khởi hành được tính là hủy ngay trong ngày khởi hành.

 

 

 

[fbcomments]

Bạn cũng có thể thích

QUY NHƠN – QUẢNG BÌNH – HUẾ – ĐÀ NẴNG – QUY NHƠN

Giá: 5 590 000

ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG, KINH THÀNH HUẾ, ĐÀ NẴNG, BÀ NÀ, HỘI AN, ...

4 ngày 3 đêm

 • Please enter a number from 1 to 99.