Kính chào quý khách !!!

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH QUỐC TẾ BIDIME TOURIST xin gửi đến quý khách lời chào, lời chúc sức khỏe và kính chúc quý công ty năm mới 2019 gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh.

Công ty TNHH Lữ hành Quốc tế Bidime Tourist là một đơn vị Lữ hành uy tín chất lượng tại thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định. Giấy phép hoạt động được cấp bởi Tổng Cục Du lịch Việt Nam và Logo thương hiệu được chứng nhận và bảo vệ bởi cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi chuyên thiết kế và tổ chức các tour du lịch trong nước và nước ngoài với uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Đến với Bidime Tourist quý khách được trải nghiệm những chuyến đi đến mọi vùng miền của tổ quốc, từ vùng núi cao Tây và Đông Bắc như Hà Giang, Sapa, Điện Biên, Mộc Châu, Hạ Long, Hà Nội, Ninh Bình đến nơi miền Trung di sản như Thành Nhà Hồ, Có Đô Hoa Lư, Cố Đô Huế, Phố Cổ Hội An, Nha Trang và đến Tận Miền Tây sông nước như Cà Mau, Phú Quốc, Côn Đảo,… Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức những chuyến du lịch đến với các nước trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan,…